Giá xe Mitsubishi Outlander tháng 07/2024.

Đăng lúc 07:56:09 20/02/2024

Giá xe Mitsubishi Outlander tại Mitsubishi Hà Tĩnh tháng 07/2024. Giá xe Mitsubishi Outlander lăn bánh tại Mitsubishi Hà Tĩnh

Nội dung bài viết:

1.Giá xe Mitsubishi Outlander niêm yết tại Mitsubishi Hà Tĩnh tháng 07/2024

- Outlander 2.0 CVT: 825 triệu đồng

- Outlander 2.0 CVT Premium: 950 triệu đồng

2.Giá xe Mitsubishi Outlander lăn bánh tại Mitsubishi Hà Tĩnh  tháng 07/2024

Giá xe Mitsubishi Outlander lăn bánh tại Hà Tĩnh có thể khác biệt so với các tỉnh thành khác.

Mức thuế trước bạ hiện tại là 10%. Ngoài ra Mitsubishi Hà Tĩnh luôn có các chương trình hỗ trợ giá, hỗ trợ thuế, tặng tiền mặt, tặng phụ kiện.
Các loại thuế, phí khi mua xe Mitsubishi Outlander Tại Mitsubishi Hà Tĩnh  tháng 07/2024: thuế VAT, thuế trước bạ, phí cấp biển số, phí đường bộ, phí đăng kiểm....

Để biết chính giá xe Mitsubishi Outlander lăn bánh Hà Tĩnh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tư vấn trực tuyến: 0336.361.916 ( Gọi hoặc nhắn Zalo). Hỗ trợ 24/7.

3. Lái thử xe Mitsubishi Outlander tại Mitsubishi Hà Tĩnh tháng 07/2024

Nhằm giúp khách hàng có những cảm nhận thực tế nhất về dòng xe Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Hà Tĩnh mời quý khách đến lái thử 

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ Mitsubishi Hà Tĩnh qua số điện thoại: 0911.098.286 để được hỗ trợ lái thử xe tại nhà

Để có cái nhìn chính xác về xe Mitsubishi Outlander, Quý khách có thể đến Showroom của Mitsubishi Hà Tĩnh để lái thử xe. Thông thường, Đại lý sẽ có sẵn xe lái thử để khách hàng có thể trải nghiệm trước khi quyết định mua xe. Nếu muốn lái thử xe tại nhà, Quý khách cũng có thể liên hệ với đại lý để đặt lịch.

4. Mua xe Mitsubishi Outlnader trả góp tại Mitsubishi Hà Tĩnh  tháng 07/2024

Mitsubishi Hà Tĩnh hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp. Quý khách chỉ cần trả trước 15% giá trị xe và số tiền còn lại sẽ được trả góp trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 12 tháng đến 96 tháng). Hiện nay, các ngân hàng liên kết với Mitsubishi Hà Tĩnh đều cung cấp dịch vụ trả góp cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi . Ngoài ra Mitsubishi Hà Tĩnh hỗ trợ quý khách vay mua xe với lãi suất thấp hơn trên thị trường

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình trả góp của các ngân hàng hỗ trợ trong tháng 07/2024 tại Mitsubishi Hà Tĩnh, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline:5. Giới thiệu đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh: Đại lý uy tín và chất lượng

Mitsubishi Hà Tĩnh

Địa chỉ: 04 Ngô Quyền, Thạch Trung, Hà Tĩnh,  

Điện thoại:  0911.098.286

Website: xemitsubishihatinh.com

Là đại lý chính thức của hãng Mitsubishi  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mitsubishi Hà Tĩnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.
Ngoài việc cung cấp các dòng xe mới, Mitsubishi Hà Tĩnh còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dòng xe Mitsubishi .
Mitsubishi Hà Tĩnh thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe Mitsubishi . Điều này giúp giảm thiểu chi phí và tăng tính cạnh tranh của dòng xe này trên thị trường.

6.Câu hỏi khác

Có nên mua xe tại Mitsubishi Hà Tĩnh?
Với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu và những tính năng hiện đại, Mitsubishi Hà Tĩnh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe đa năng và tiết kiệm chi phí.

Xe Mitsubishi có bền không?
Xe Mitsubishi được sản xuất bởi hãng Mitsubishi nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Ngoài ra, việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ cũng giúp xe luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thời gian bảo hành của xe Mitsubishi là bao lâu?
Thời gian bảo hành của xe Mitsubishi là 3 năm hoặc 100.000km tùy vào điều kiện nào đến trước.

Kết luận
Với những thông tin về giá xe tại Mitsubishi Hà Tĩnh, các tính năng và trang bị của dòng xe này, cùng với độ uy tín và chất lượng của đại lý Mitsubishi Mitsubishi Hà Tĩnh, hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn đang có ý định mua xe Mitsubishi , hãy đến với Mitsubishi Mitsubishi Hà Tĩnh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0911.098.286

https://zalo.me/0911098286
https://www.facebook.com/DungHyundaiAnGiang?mibextid=LQQJ4d